Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cải thìa bạn cắt phần bỏ gốc, chẻ đôi nguyên cây từ cọng đến lá rồi rửa dưới vòi nước chảy để làm sạch phần bùn đất bám bên trong. Củ năng bào vỏ, rửa sạch rồi cắ
Các bước thực hiện
45phút
Bước 2
Bạn chần sơ củ năng và cà rốt, đậu Hà Lan và cải thìa trong nước sôi với một ít muối và dầu ăn. Sau đó, bạn ướp nước đá lên rau củ quả để giữ màu sắc đẹp mắt và đ
Các bước thực hiện
45phút
Bước 3
Làm nóng chảo trên bếp với dầu ăn, phi vàng hành Boaro đến khi dậy mùi thơm thì cho phần chân nấm, mũ nấm, củ năng, cà rốt, bắp Mỹ non, đậu Hà Lan, cải thìa vào x
Các bước thực hiện
45phút
Bước 4
Trình bày món ăn vào dĩa, xếp cải thìa trang trí xung quanh rau củ xào. Rải hạt điều lên sau đó rắc thêm tiêu và ngò rồi dùng nóng với cơm trắng là ngon nhất. Bạn