Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cách làm nước mắm thảo mộc rất đơn giản, bạn nhặt ngò gai, ngò rí và húng lủi sau đó rửa sạch với nước rồi để ráo.
Các bước thực hiện
12phút
Bước 2
Cho ngò gai, húng lủi, ngò rí, nước mắm MAGGI, nước, đường vàng, nước cốt chanh vào cối rồi xay nhuyễn. Bạn lưu ý đừng xay phần rau thơm quá nát, nên để lợn cợn l
Các bước thực hiện
12phút
Bước 3
Đổ phần nước chấm thảo mộc ra chén nhỏ, thưởng thức ngay với rau luộc. Nước mắm chấm thơm mùi thảo mộc, vị mặn ngọt đậm đà, thêm chút chua từ chanh tươi mát, chấm
Jason