Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Nấm rơm làm sạch gốc, để nguyên hoặc cắt đôi những quả nấm lớn, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi rửa lại
Các bước thực hiện
33phút
Bước 2
Làm nóng chảo với dầu ăn sau đó phi thơm tỏi đến khi hơi xém vàng và dậy mùi thì cho tép vào xào nhanh tay khoảng 5 phút, tiếp tục cho bí xanh và nấm vào xào chun
Các bước thực hiện
33phút
Bước 3
Khi bí đã chín mềm, bạn nêm nếm món xào với dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, trộn đều cho các nguyên liệu thấm dầu, dậy hương thơm đặc trưng, xào thêm 3 phút nữa thì
Các bước thực hiện
33phút
Bước 4
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm ngò tươi bên trên cho hấp dẫn hơn rồi thưởng thức. Tép ngọt lịm xào cùng bí xanh mềm và nấm rơm giòn, thơm dầu hào MAGGI rất tha