Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Nấm đông cô, nấm linh chi cắt bỏ phần gốc, rửa qua với nước muối rồi vắt ráo nước, để riêng từng loại. Nấm mèo và nấm tuyết ngâm nở trong nước ấm, cắt bỏ gốc sau
Recipe steps
40 min
Bước 2
Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm hành, tỏi đến khi ngả vàng, thêm cà rốt, các loại nấm vào xào đều tay trên lửa lớn đến vừa chín. Cuối cùng, nàng thêm rau cần v
Recipe steps
40 min
Bước 3
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên cho thêm thơm và đẹp mắt hơn. Nấm Sốt Tương được dùng nóng với cơm trắng, chấm thêm nước tương MAGGI và tương ớt