Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đầu tiên, bạn ngâm mì trứng với nước lạnh, đến khi mì vừa mềm thì vớt ra để ráo. Hoặc nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể trụng sơ mì trứng với nước sôi rồi
Các bước thực hiện
55phút
Bước 2
Tôm bạn bóc vỏ và giữ lại phần đuôi cho đẹp mắt rồi chẻ lưng rút phần chỉ tôm ra ngoài và rửa sạch, để ráo. Đối với mực, bạn rút đầu và râu mực rồi cắt bỏ phần mắ
Các bước thực hiện
55phút
Bước 3
Bạn bắc lên bếp 1 nồi nước, khi nước sôi bạn cho tất cả rau, nấm vào trụng vừa chín tới thì vớt ra để ráo. Cho thịt, tôm, mực vào trụng sơ rồi vớt ra để riêng. Để
Các bước thực hiện
55phút
Bước 4
Món Mì Xào Trường Thọ sắp “ra lò” rồi đây. Bạn bắc chảo lên bếp, làm nóng với dầu ăn rồi cho tỏi băm vào xào cho vàng thơm. Tiếp theo, nhanh tay cho mì trứng, rau
Các bước thực hiện
55phút
Bước 5
Gắp mì xào ra dĩa, trang trí thêm một ít ngò và tiêu lên trên cho đẹp mắt. Món Mì Xào Trường Thọ với sợi mì dai, rau nấm thơm ngọt, thịt và hải sản mềm vừa chín t