Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 4cm. Trụng măng trong nước sôi thêm một chút muối và dầu ăn, vớt ra ngâm ngay vào nước đá lạnh để giữ độ gi
Các bước thực hiện
27phút
Bước 2
Bạn làm nóng chảo với một ít dầu ăn, mở lửa to rồi cho thịt gà đã ướp vào xào nhanh đến khi chín tái, bên ngoài thịt chuyển màu trắng thì trút ra dĩa.
Các bước thực hiện
27phút
Bước 3
Bạn làm nóng chảo trở lại, cho bơ lạt vào nấu đến khi tan chảy thì thêm măng tây, thịt gà xào nhanh tay trên lửa to cho chín đều là được. Nêm nếm măng tây xào với
Các bước thực hiện
27phút
Bước 4
Món xào đã hoàn thành thì trình bày ra dĩa và cùng thưởng thức. Măng tây xào giòn ngọt với thịt gà dai dai ăn cùng cơm nóng sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Cách