Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Măng tây bạn gọt bỏ phần già, rửa sạch, cắt khúc khoảng 4cm rồi trụng sơ trong nước sôi có thêm chút muối và dầu ăn. Sau khi vớt ra, bạn ngâm măng tây vào nước đá
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Gọt vỏ khoai tây, rửa sạch rồi cắt thành những que dài 4cm tương tự như măng tây. Ngâm trong nước muối loãng để tránh làm khoai bị thâm, vớt ráo trước khi chế biế
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Cắt nhỏ thịt ba rọi xông khói thành những miếng hình chữ nhật vừa ăn. Ngò rí bạn cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo, cắt nhỏ.
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Làm nóng chảo với dầu ăn và 1/2 muỗng bơ lạt, dùng đũa khuấy nhẹ cho tan hẳn rồi cho khoai tây vào xào chín. Tiếp tục thêm măng tây và thịt ba rọi vào đảo đều, nê
Các bước thực hiện
40phút
Bước 5
Trang trí món ăn vào dĩa cho đẹp mắt, rắc tiêu xay và ngò lên trên rồi thưởng thức nhé. Măng tây xào bơ vẫn giữ được màu xanh mướt, giòn ngọt, ăn cùng thịt xông k