Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Thịt heo nạc
600g
Nước lọc
2.5lít
Thịt bò phi lê
300g
Sò huyết cồ
500g
Rau thơm
1kilôgam
Mì Vắt
200g
Nước gia vị cô đặc MAGGI
5muỗng canh
Dụng cụ và thiết bị
Tủ đông
Dao
Khăn lau bát đĩa
có thể
Cái thìa
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
123.7 g
Các bước thực hiện
45phút
20phút
15phút
5phút
5phút
Các bước thực hiện
45phút
Bước 1
Xương heo sau khi mua về, bạn rửa sạch với nước rồi chần sơ qua nước sôi để loại bỏ tạp chất. Làm nóng nồi trên bếp, hầm xương heo với nước ở lửa vừa. Trong lúc h
Các bước thực hiện
45phút
Bước 2
Bạn sơ chế các nguyên liệu ăn kèm với lẩu. Thịt bò rửa sơ, dùng khăn thấm khô bề mặt thịt rồi cắt thành những lát mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông đ
Các bước thực hiện
45phút
Bước 3
Khi xương đã được hầm mềm, bạn nêm nếm nước dùng lẩu với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm:
Các bước thực hiện
45phút
Bước 4
Xếp thịt bò, hải sản, mì trứng và rau củ ăn kèm ra dĩa cùng nước dùng lẩu xương thơm ngon ra bàn và thưởng thức cùng gia đình thôi nào. Nước lẩu thơm lừng, ngon n