Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cắt hai đầu khổ qua, dùng dao rạch một đường dài dọc theo thân để tạo khe hở. Hãy lấy muỗng nạo bỏ phần ruột bên trong. Lưu ý làm sạch lớp màng trắng bám vào
Các bước thực hiện
25phút
Bước 2
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun sôi thì cho khổ qua vào chiên, lật trở đến khi khổ qua vàng đều hai mặt thì vớt ra. Tiếp tục thêm lượng dầu còn lại vào chảo
Các bước thực hiện
25phút
Bước 3
Bạn cho khổ qua vào chảo, đảo nhẹ cho khổ qua thấm vị sốt là có thể tắt bếp. Cho món khổ qua sốt dầu hào ra dĩa, rắc lên ngò rí cùng hành lá cắt nhỏ, thêm chút ớt