Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Hãy rửa sạch khổ qua, bổ đôi, bỏ hết ruột bên trong rồi cắt thành từng lát tròn dày khoảng 0,2cm. Lưu ý, bạn có thể làm giảm vị đắng của khổ qua bằng cách ngâm đá
Các bước thực hiện
15phút
Bước 2
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm sẽ cho khổ qua vào xào, nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương. Xào đều tay đến khi khổ qua gần chín hãy rưới trứ
Các bước thực hiện
15phút
Bước 3
Bạn cho khổ qua xào trứng vào dĩa, rắc tiêu xay và chút hành lá thái nhỏ cùng vài khoanh ớt cho bắt mắt. Món ăn sẽ ngon hơn khi được chấm cùng nước tương MAGGI. V