Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đầu tiên, bạn cần ngâm sò huyết cồ với ớt hiểm tầm 3 tiếng cho ra hết cát bùn, rửa nhiều lần với nước cho thật sạch rồi vớt ra để ráo. Sả cây lột lớp vỏ ngoài, rử
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Suỵt, đây chính là bí quyết làm nước mắm trộn gỏi sò huyết ngon đúng vị Thái nè! Bạn cho nước mắm từ MAGGI làm từ 90% tinh cốt cá cơm, đường và bột chanh MAGGI (h
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Đến phần chế biến “nhân vật chính” của món ăn hôm nay, bạn cho sò huyết cùng ít nước vào nồi, bật bếp và đậy kín nắp, luộc đến khi sò hơi mở miệng (khoảng 3 phút)
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Để hoàn thiện món ăn mới lạ Gỏi Sò Huyết Thái Lan này, bạn chiên giòn bánh phồng tôm rồi vớt ra để ráo dầu. Sau đó cho lần lượt thịt sò huyết, rau và nước mắm vào