Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Ức gà sau khi mua về, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành những miếng vừa ăn khoảng 4cm. Hành lá cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Ướp thịt gà với nước sốt hỗn hợp gồm: dầu hào MAGGI, nước tương MAGGI đậm đặc, tương ớt Hàn Quốc, si rô ngô, đường, dầu mè, bột ớt, hành lá, tỏi và gừng băm. Trộn đều để thịt gà thấm gia vị thật đậm đà, ướp thịt trong 10 phút là được.
Bước 2
15 phút
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, sau đó cho những miếng thịt gà đã ướp gia vị vào nướng trong 15 phút. Vì thịt ức khá nhanh chín nên khi chế biến, bạn cần lưu ý cho miếng gà nướng chín tới, tránh nướng lâu sẽ làm món ăn bị khô.
Bước 3
15 phút
Khi gà đã nướng chín, bạn xếp từng miếng gà ra bên ngoài. Chuẩn bị chảo gang rồi bày phô mai sợi ra xung quanh, đặt gà nướng vào giữa, làm nóng chảo cho phô mai tan chảy rồi dùng ngay thôi. Gắp miếng gà nướng chín mềm, cuộn bên ngoài phô mai rồi thưởng thức vị ngọt mềm mọng của thịt ướp dầu hào MAGGI óng ánh và phô mai dai béo ngậy ngon khó cưỡng. Trổ tài ngay món mới thời thượng thôi các nàng ơi!
Bước 1
/
3
Ức gà sau khi mua về, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành những miếng vừa ăn khoảng 4cm. Hành lá cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Ướp thịt gà với nước sốt hỗn hợp gồm: dầu hào MAGGI, nước tương MAGGI đậm đặc, tương ớt Hàn Quốc, si rô ngô, đường, dầu mè, bột ớt, hành lá, tỏi và gừng băm. Trộn đều để thịt gà thấm gia vị thật đậm đà, ướp thịt trong 10 phút là được.
Bước 2
/
3
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, sau đó cho những miếng thịt gà đã ướp gia vị vào nướng trong 15 phút. Vì thịt ức khá nhanh chín nên khi chế biến, bạn cần lưu ý cho miếng gà nướng chín tới, tránh nướng lâu sẽ làm món ăn bị khô.
Bước 3
/
3
Khi gà đã nướng chín, bạn xếp từng miếng gà ra bên ngoài. Chuẩn bị chảo gang rồi bày phô mai sợi ra xung quanh, đặt gà nướng vào giữa, làm nóng chảo cho phô mai tan chảy rồi dùng ngay thôi. Gắp miếng gà nướng chín mềm, cuộn bên ngoài phô mai rồi thưởng thức vị ngọt mềm mọng của thịt ướp dầu hào MAGGI óng ánh và phô mai dai béo ngậy ngon khó cưỡng. Trổ tài ngay món mới thời thượng thôi các nàng ơi!
Jason