Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn tìm mua đậu phụ có màu trắng ngà, mềm mịn, có mùi đậu nành đặc trưng, khi ăn sẽ cảm nhận được vị béo thơm.
Dụng cụ và thiết bị
bát
Dao
Đàn mandolin
Pan
Papertowel
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
5.76 g
Năng lượng
199.42 kcal
Các bước thực hiện
20phút
3phút
7phút
10phút
Các bước thực hiện
20phút
Bước 1
Bạn cắt mỗi miếng đậu phụ thành 4 phần đều nhau. Đối với hành lá bạn cần bỏ rễ và lá úa, rửa sạch sau đó thái đoạn tầm 2cm. Riêng ớt sừng, rửa sạch, loại bỏ hạt v
Các bước thực hiện
20phút
Bước 2
Bạn đun nóng chảo, sau đó cho dầu vào, chờ dầu nóng già thì bắt đầu chiên đậu. Bạn lật đều các mặt cho chín đều rồi gắp ra để lên giấy thấm dầu. Lưu ý, để biết đư
Các bước thực hiện
20phút
Bước 3
Bạn lấy bớt dầu ăn ra khỏi chảo, lượng dầu còn lại sẽ dùng để phi lá hành, lúc hành vàng sẽ thêm ớt thái sợi, xào săn ớt rồi bỏ đậu phụ chiên vào. Không quên cho
Alexander