Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đậu hủ trắng sau khi mua về xả sơ nước lạnh cho sạch, để ráo đậu rồi cắt miếng chữ nhật vừa ăn. Bạn nên dùng dao sắc cắt nhẹ nhàng để tránh làm vỡ miếng đậu hủ, s
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Linh hồn của món ăn này chính là phần nước sốt sóng sánh từ thịt băm và nước tương MAGGI. Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi băm và hành tím băm, tiếp đó cho
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Trong lúc đó, bạn pha loãng bột bắp với 100ml nước, khuấy đều để bột tan và không vón cục. Thêm vào chảo 100ml nước lọc, nấu sôi rồi từ từ rưới hỗn hợp bột bắp và
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Đổ phần nước sốt thịt băm đã xào thơm lên trên đậu hủ đã cắt nhỏ và xếp ra đĩa. Dàn đều để sốt thịt phủ kín mặt đậu hũ cho đẹp mắt, sau đó cho vào nồi hấp khoảng
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Khi thời gian hấp đã gần xong, bạn rắc thêm hành lá và vài khoanh ớt thái nhỏ lên, đậy nắp đun nhỏ lửa thêm vài giây là món Đậu Hủ Sốt Thịt Bằm Nước Tương sóng sá