Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Nấm mèo, nấm đông cô đã ngâm rửa sạch băm nhuyễn, cà rốt gọt vỏ xắt hạt lựu, hành Boaro và hành lá băm nhỏ.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
47phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Làm nhân nhồi đậu hủ: rạch phần giữa của miếng đậu, chú ý chừa lại phần mép 2 bên, dùng muỗng múc ruột đậu hủ ra trộn với nấm mèo, đông cô, cà rốt và hành Boaro,
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
47phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Làm nước sốt: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, cho cà rốt và hỗn hợp bột bắp (bột bắp pha với 1/2 chén nước). Cho tiếp nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương v
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
47phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Đun nóng chảo dầu khác, cho đậu hủ đã nhồi nhân vào chiên vàng đều 2 mặt.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
47phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Cho đậu đã chiên ra dĩa, rưới nước sốt lên trên, cho thêm ít tiêu, hành hoa trang trí. Dùng chung với nước tương MAGGI và ớt xắt. Món Đậu Hủ Nhồi Nấm với các nguy