Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đậu cove tước bỏ xơ, rửa sạch sau đó nhặt thành khúc ngắn vừa ăn. Ớt chuông đỏ bạn rửa sạch, bỏ phần cuống và hạt rồi cắt ớt thành những hạt lựu nhỏ. Hành tây bóc
Các bước thực hiện
50phút
Bước 2
Trứng gà non rửa sạch với nước muối loãng sau đó luộc sơ trứng trong nước sôi, rượu trắng và một ít muối để khử mùi tanh. Bạn lưu ý chỉ luộc trứng khoảng 3 phút r
Các bước thực hiện
50phút
Bước 3
Chuẩn bị một nồi nước khác với một ít muối, cho đậu cove và ớt chuông đỏ lần lượt vào trụng sơ rồi vớt ra cho vào thau nước đá lạnh để giữ độ giòn và màu sắc đẹp
Các bước thực hiện
50phút
Bước 4
Làm nóng chảo trên bếp với dầu ăn, chờ đến khi dầu nóng, bạn cho tỏi băm và hành tây vào xào thơm rồi thả trứng gà non vào, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương, n
Các bước thực hiện
50phút
Bước 5
Sau cùng, bạn cho đậu cove vào xào thêm 2 phút thì cho ớt chuông đỏ vào đảo đều, nêm dầu hào MAGGI cho món xào được bóng đẹp và tròn vị hơn rồi tắt bếp. Bày món