Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Để chuẩn bị cho món cơm chiên bò lúc lắc Bulgogi, chúng ta sẽ tiến hành sơ chế các nguyên liệu. Rửa sạch thịt bò phi lê, để cho ráo nước rồi thái thành miếng nhỏ
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
52phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Thịt bò sau khi thái lát, ướp với 1 muỗng canh nước tương MAGGI, nửa muỗng canh hạt nêm MAGGI và bột bắp. Thịt bò được ướp sẽ đậm đà, phần bột giúp thịt bò "khóa
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
52phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Cơm nguội tốt nhất nên được bảo quản trong tủ lạnh cho hạt cơm được ráo. Đừng lo lắng cơm bị khô vì trong lúc chiên, các nguyên liệu khác sẽ cung cấp thêm độ ẩm c
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
52phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Khi cơm chiên đã xong, cho cà rốt, giá, thịt bò vừa xào vào trộn đều, nêm nếm thêm với MAGGI nước tương cho hương vị thêm đậm đà vừa miệng. Cơm chiên trứng với th
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
52phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Cuối cùng, múc cơm còn nóng ra đĩa, chiên trứng ốp la đặt lên phía trên, rắc thêm chút hành lá và mè đen rang thơm là đã có ngay một suất cơm chiên bò Bulgogi thờ