Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt ba rọi rửa sạch, xát muối, xả lại với nước. Để thịt ráo, cắt nhỏ, ướp 1 muỗng dầu hào MAGGI trong 5 phút. Chả lụa thái miếng vừa ăn. Súp lơ cắt hết lá, dùng
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Làm nóng chảo với một ít dầu ăn rồi cho hành củ vào phi thơm. Đến khi hành hơi chuyển màu trong thì bạn cho tiếp thịt ba rọi vào xào cho đến khi săn mặt.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Bạn cho tiếp chả lụa vào đảo đều khoảng 1 phút, lần lượt thêm khoai tây và cà rốt vào xào trước, cuối cùng thêm súp lơ xanh vào đảo nhẹ tay để không làm nát phần
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Bí quyết cho món súp lơ xào ngon, xanh mướt và ngọt vị chính là nêm nếm với dầu hào MAGGI. Xốc nhẹ chảo để dầu hào MAGGI thấm đều vào các nguyên liệu, tạo độ bóng
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Món lơ xanh xào đã hoàn thành rồi, trình bày ngay ra dĩa và thưởng thức nào. Bạn có thể xếp lơ xanh quanh dĩa rồi cho chả lụa, cà rốt, khoai tây và thịt vào giữa