Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Trứng Vịt
3
Thịt Ba Rọi
150g
Cá Thác Lác
150g
Cà Rốt
1củ
Tỏi
15g
Hành Lá
10g
Tiêu Xay
3g
Dầu
30g
Hạt nêm MAGGI gấp đôi thịt xương tủy
1muỗng canh
Muối
0.5muỗng cà phê
Đường
0.5muỗng cà phê
Bột Năng
1muỗng cà phê
Utensils and appliances
có thể
bát
Muỗng nấu ăn
Dao
Nồi hơi
Phục vụ món ăn
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Recipe steps
70 min
10 min
10 min
30 min
15 min
5 min
Recipe steps
70 min
Bước 1
Cà rốt bạn rửa sạch với nước, gọt bỏ vỏ và cắt sợi dài. Tiếp đến bạn bắc nồi nước lên bếp, chờ nước sôi, cho cà rốt vừa bào sợi vào trụng vừa chín tới thì vớt ra,
Recipe steps
70 min
Bước 2
Đối với trứng vịt, bạn đập ra tô, thêm vào bột năng vô rồi dùng đũa đánh đều cho bột và trứng tan hết. Sau đó, bạn bắc chảo không dính lên bếp, làm nóng chảo và c
Recipe steps
70 min
Bước 3
Để chuẩn bị phần nhân cho món Chả Hoa Mai, bạn cho giò sống và chả cá thát lát cho vào cái tô, trộn đều với nhau rồi cho tỏi, hành và các gia vị: hạt nêm MAGGI, m
Recipe steps
70 min
Bước 4
Chuẩn bị 1 xửng hấp, cho nước vào xửng. Khi nước sôi cho cuộn Chả Hoa Mai vào hấp khoảng 5 phút với lửa lớn. Lúc này chả đã chín, bạn lấy ra để nguội cắt thành 6-
Recipe steps
70 min
Bước 5
Bạn cho ra chả dĩa trang trí theo hình cánh hoa, ăn kèm nước tương MAGGI là ngon hết sẩy. Vị béo của trứng kết hợp với chả dai dai, đậm đà sẽ thổi bùng vị giá cho