Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Tôm làm sạch, lột vỏ và cắt hạt lựu vừa ăn. Mực làm sạch, cắt hạt lựu. Bún tàu ngâm nước ấm cho mềm và cắt đoạn ngắn 5cm. Các nguyên liệu còn lại cũng rửa sạch, c
Các bước thực hiện
60phút
Bước 2 – Ướp nhân chả giò
Cho toàn bộ nguyên liệu vào thau, thêm 3 muỗng canh dầu hào MAGGI hoặc tùy ý điều chỉnh theo khẩu vị vừa ăn và trộn đều đến khi thấm.
Các bước thực hiện
60phút
Bước 3 – Cuốn chả giò
Cắt bánh tráng theo chiều dài, khoảng 6cm. Cho nhân vào một góc bánh tráng, sau đó gấp lại theo hình tam giác. Nhớ thoa trứng gà hoặc hỗn hợp bột bắp pha nước lên
Các bước thực hiện
60phút
Bước 4 – Chiên chả giò
Làm nóng chảo, cho dầu vào, khi dầu vừa nóng thì nhẹ nhàng cho từng cuốn chả giò vào chiên; đến khi chín thì tăng lửa lớn để dầu không đọng lại trong cuốn chả giò
Các bước thực hiện
60phút
Bước 5 – Trang trí
Cho chả giò ra dĩa, trang trí với xà lách, rau sống, dùng nóng với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt sẽ rất ngon đấy.