Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thanh cua cắt đôi, xé thành sợi nhỏ. Phô mai tán nhuyễn. Hành lá rửa sạch, cắt nhuyễn.
Các bước thực hiện
65phút
Bước 2 – Ướp nhân chả giò
Cho toàn bộ nguyên liệu vào thau, thêm dấm, mật ong và dầu hào MAGGI trộn đều đến khi thấm
Các bước thực hiện
65phút
Bước 3 – Cắt bánh tráng theo
Sử dụng khuôn tròn kích thước 7cm, dùng dao hoặc kéo cắt bánh tráng theo hình tròn của khuôn
Các bước thực hiện
65phút
Bước 4 – Cuốn chả giò
Đặt 1 muỗng canh nhân vào giữa bánh tráng rồi dùng trứng gà hoặc bột bắp pha nước để thoa đều xung quanh phần mép ngoài; sau đó đắp thêm một lớp bánh tráng lên tr
Các bước thực hiện
65phút
Bước 5 – Chiên chả giò
Làm nóng chảo, cho dầu vào, khi dầu vừa nóng thì nhẹ nhàng cho từng cuốn chả giò vào chiên; đến khi chín thì tăng lửa lớn để dầu không đọng lại trong cuốn chả giò
Các bước thực hiện
65phút
Bước 6 – Trang trí
Cho chả giò ra dĩa, dùng nóng với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt và xà lách sẽ rất ngon đấy