Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cá thác lác nếu muốn dai giòn bạn nhớ chọn loại cá có thịt màu trắng trong hoặc đỏ hồng tươi sáng, không dùng cá đã chuyển màu tái xanh, mềm nhũn.
Dụng cụ và thiết bị
Máy sấy
bát
Cái thìa
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
X
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
14.06 g
Năng lượng
166.91 kcal
Các bước thực hiện
34phút
17phút
5phút
10phút
2phút
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
34phút
Bước 1
Bắt đầu hẹn giờ
Cho cá thác lác vào tô, lần lượt thêm dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu và hành tím xay. Bạn bắt đầu quết cá thác lác thật đều tay. Lưu ý, hạn chế dùng
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
34phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Bạn đeo bao tay, lấy một lượng chả cá vo tròn rồi ép dẹt thành từng miếng vừa ăn. Dùng cọ nhỏ, phết đều một lớp dầu ăn mỏng lên chả cá để tránh tình trạng dính nồ
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
34phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Làm nóng nồi chiên không dầu khoảng 3 phút và xếp từng miếng chả cá vào nồi. Bật nhiệt độ nồi ở mức 200 độ C, chiên chả cá trong vòng 5 phút thì mở nồi, lật mặt c
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
34phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Bạn gắp chả cá ra dĩa, có thể trang trí thêm cà chua hoặc rau sống xung quanh cho đẹp mắt. Chả cá thác lác dầu hào có thể chấm cùng tương ớt để tăng vị cho món qu