Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Vịt chặt khúc nhỏ vừa ăn, rửa với rượu trắng và gừng băm nhuyễn để khử mùi. Ướp vịt với hành tím băm, tỏi băm, 1 muỗng hạt nêm MAGGI nấm hương, nước mắm MAGGI, đư
Các bước thực hiện
100phút
Bước 2
Măng tươi bóc phần vỏ cứng (bẹ lá) bên ngoài, cắt thành những lát dày 0.5cm sau đó cắt ra làm 4 hoặc làm 2 cho vừa ăn tùy thuộc vào đường kính lát măng. Cho măng
Các bước thực hiện
100phút
Bước 3
Bắc nồi lên bếp, phi thơm hành tím thái lát cùng với đầu hành trắng rồi cho thịt vịt vào. Xào thịt vịt cho đến khi thịt chín và săn lại thì đổ măng đã xào cùng nư
Các bước thực hiện
100phút
Bước 4
Múc canh ra tô, thêm chút ngò gai, húng quế để món ăn thêm dậy vị, chấm cùng nước mắm ớt cay cay, măng tươi giòn ngọt, vịt mềm thấm vị cực thanh mát đảm bảo ai cũ