Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Nên chọn phần dẻ sườn bò tươi ngon, có cả mỡ và nạc để thịt được mềm, béo và không bị khô xơ khi nấu.
Dụng cụ và thiết bị
Thớt
Pan
Cái thìa
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Các bước thực hiện
37phút
15phút
20phút
2phút
Các bước thực hiện
37phút
Bước 1
Dẻ sườn bò bạn rửa sạch và chặt thành từng khúc nhỏ vừa ăn sau đó ngâm trong nước sạch khoảng 10 phút để thịt mềm và giảm mùi hôi đặc trưng của bò. Củ cải trắng r
Các bước thực hiện
37phút
Bước 2
Cho các nguyên liệu gồm: dẻ sườn bò, củ cải trắng vào hầm cùng nước trong khoảng 15 phút. Sau đó cho thêm hành tây và gừng đập dập vào hầm chung. Bạn đừng quên nê
Các bước thực hiện
37phút
Bước 3
Với 2 bước như trên bạn đã hoàn tất món Canh Sườn Bò Hàn Quốc rồi đấy. Để thêm phần hấp dẫn cho món ăn, bạn cho canh ra tô và rắc thêm một chút hành lá để làm dậy