Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Phần lá hẹ bạn tách rời từng bẹ lá, rửa sạch với nước rồi cắt khúc khoảng 5cm. Tương tự với hoa hẹ, rửa sạch sau đó mới cắt khúc để làm tăng thêm hương vị cho món
Các bước thực hiện
30phút
Bước 2
Làm nóng chảo với dầu ăn rồi phi thơm hành tỏi băm, xào sơ tôm và thịt xay trên bếp đến khi hơi săn lại thì thêm nước sôi vào nấu chín. Trong quá trình nấu, bạn n
Các bước thực hiện
30phút
Bước 3
Khi nước canh đã sôi, cho đậu hủ vào non và chờ đến khi nước sôi trở lại, thêm hoa và lá hẹ, nêm nếm cùng hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa ăn. Hoa hẹ có tinh dầu n
Các bước thực hiện
30phút
Bước 4
Bày món đậu hủ non nấu canh hẹ vào tô, rắc tiêu và hành ngò lên trên rồi dùng nóng với cơm. Canh hẹ giòn, có mùi thơm đặc trưng, vị cay nhẹ hòa với nước dùng ngon