Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Cá hồi phi lê
500g
Rau thì là
10g
Trứng Gà
2
Bột Tempura
100g
Nước lọc
200ml
Muối
0.5muỗng cà phê
Tiêu xay
0.5muỗng cà phê
Tương ớt MAGGI
1bát
Bột chiên giòn
100g
Dụng cụ và thiết bị
Pan
Dao
bát
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
X
Thông tin dinh dưỡng
Các bước thực hiện
33phút
10phút
5phút
5phút
10phút
3phút
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 1
Bắt đầu hẹn giờ
Cá hồi rửa sạch, rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Bạn pha chén nước lọc với ít nước cốt chanh và muối ăn. Cho cá hồi vào đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đế
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Ướp cá với muối, tiêu xay và rau thì là băm trong 5 phút cho thịt cá thơm và đậm vị hơn.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Để phần trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng miếng cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để cá được
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
33phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Trình bày những miếng cá hồi chiên xù vàng ươm đẹp mắt ra dĩa. Thưởng thức cá hồi với tương ớt MAGGI cay mát thì ngon khỏi bàn đó nha. Thịt cá mềm ngọt bên trong