Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch và bỏ hết phần hạt và ruột bí. Thái bí thành que dài có độ dài khoảng 4cm, dày 0.5cm rồi mang bí đã sơ chế chần sơ qua nước sôi. Chần bí s
Các bước thực hiện
50phút
Bước 2
Tôm khô bạn rửa qua nước lạnh cho sạch bụi bẩn rồi ngâm nước ấm khoảng 15 phút, khi tôm khô đã nở mềm thì vớt ra để ráo rồi xay nhuyễn. Làm nóng chảo không dính,
Các bước thực hiện
50phút
Bước 3
Đun nóng dầu ăn trong chảo rồi cho tỏi vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng thì chỉnh lửa lớn rồi cho bí đỏ đã sơ chế vào đảo đều tay, nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương,
Các bước thực hiện
50phút
Bước 4
Khi bí đỏ đã chín, bạn cho tôm chấy vào đảo lên, nêm thêm dầu hào MAGGI xào đều tay cho món bí ngấm gia vị. Dầu hào MAGGI sẽ giúp món ăn ngon đậm đà, óng ánh bắt
Các bước thực hiện
50phút
Bước 5
Cuối cùng, khi toàn bộ phần bí đỏ xào đã chín đều thì bạn cho dừa nạo và hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp. Trình bày món ăn ra dĩa rồi thưởng thức ngay thôi. Bí đỏ